Một số vấn đề quan tâm đối với công tác kiểm sát về chủ thể điều tra, thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra trong điều tra vụ án hình sự từ ngày 01/7/2016 - Nguyễn Thị Mai Nga (2016)
Bài viết giải quyết 3 vấn đề: 1) Cơ quan có thẩm quyền điều tra và cơ quan có thẩm quyền thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra trong điều tra vu án hình sư; 2) Nhiệm vụ, quyền hạn của chủ thể điều tra vụ án hình sự: phân công, phân cấp trong điều tra vụ án hình sự; 3) Nhiệm vụ quyền hạn của chủ thể thực hiện quyền công tố và kiểm sát điều tra vụ án hình sự; phân công, phân cấp trong thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra