Kinh nghiệm rút ra qua việc giải quyết vụ án "gây rối trật tự công cộng" bị cấp phúc thẩm hủy để điều tra lại - Cao Thị Thu Thắng (2016)
Bài viết phân tích, làm rõ những vướng mắc, khó khăn còn tồn tại trong thực tiễn giải quyết vụ án gây rối trật tự công cộng bị cấp phúc thẩm hủy để điều tra lại, kinh nghiệm rút ra