Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác kháng nghị, kiến nghị vi phạm trong hoạt động xét xử của tòa án hai cấp tỉnh Thanh Hóa - Đỗ Văn Phương (2016)
Bài viết nghiên cứu, bình luận về hiệu lực hiệu quả công tác kháng nghị, kiến nghị vi phạm trong hoạt động xét xử của toà án hai cấp tỉnh Thanh Hóa.