Kinh nghiệm của Australia về thu hồi tài sản tham nhũng - Kỳ Sơn (2016)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm về cơ chế thu hồi tài sản tham nhũng của Australia, kinh nghiệm cho Việt Nam nhằm bổ sung quy định thu hồi tài sản tham nhũng.