Tăng cường kiểm sát việc xem xét, quyết định áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa người nghiện vào cơ sở cai nghiện bắt buộc - Phan Trường Sơn (2016)
Bài viết phân tích về tình hình áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa người nghiện vào cơ sở cai nghiện bắt buộc tại Tòa án nhân dân thành phó Đà Nẵng, từ thực tiễn đó nhìn rõ những khó khăn, vướng mắc tồn tại, từ đó có kiến nghị, đề xuất nhằm thực hiện hiệu quả hơn