Những nhiệm vụ trọng tâm năm 2016 của Viện kiểm sát nhân dân tối cao (2016)
Bài viết được trích từ "Kế hoạch số 01/KH- VKSTC- VP ngày 25/12/2015 của Viện kiểm sát nhân dân tối cao về công tác trọng tâm của Cơ quan Viện kiểm sát nhân dân tối cao năm 2016"