Tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng thông qua việc tổ chức các hội nghị tập huấn nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác nghiệp vụ - Nguyễn Văn Tiến (2016)
Bài viết bàn về công tác hội nghị tập huấn, những kết quả đạt được và một số bài học kinh nghiệm được rút ra, kiến nghị, đề xuất nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác nghiệp vụ của VKSND tỉnh Hà Tĩnh.