Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự cơ sở pháp lý để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác điều tra hình sự - Nguyễn Ngọc Anh (2016)
Bài viết bàn về luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự, để khắc phục những vướng mắc, bất cập của pháp lệnh tổ chức điều tra hình sự năm 2004 trong công tác điều tra hình sự.