Những biện pháp nâng cao chất lượng công tác phối hợp tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm án dân sự, hành chính - Trần Đình Sơn (2016)
Bài viết cho thấy những kết quả tỉnh Đắk Lắk đạt được qua 3 năm triển khai việc phối hợp tổ chức rút phiên tòa rút kinh nghiệm và thông qua đó rút ra một số kinh nghiệm