Các giải pháp để thực hiện tốt chủ trương tăng cường trách nhiệm công tố, gắn công tố với hoạt động điều tra - Tăng Ngọc Tuấn (2016)
Bài viết cho thấy, qua 1 năm thực hiện chủ trương "tăng cường trách nhiệm công tố, gắn công tố với hoạt động điều tra", với nhiều giải pháp thiết thực, toàn ngành kiểm sát Nghệ An đã đạt được nhiều kết quả