Phát động và thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua trong các lĩnh vực công tác (2016)
Bài viết trích từ Chỉ thị số 02/CT- VKSTC ngày 25/12/2015 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về công tác thi đua, khen thưởng năm 2016 với những nhiệm vụ cụ thể được nêu trong Chỉ thị; Tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm túc các chỉ thị của Đảng, của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao và hoàn thiện thể chế về công tác thi đua, khen thưởng của Ngành; đẩy mạnh việc phát động và tổ chức thực hiện hiệu quả phong trào thi đua trong các lĩnh vực.