Mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm công tác kiểm sát năm 2016 (2016)
Bài viết được trích từ Chỉ thị số 01/CT-VKSTC ngày tháng 12 năm 2015 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về công tác của ngành Kiểm sát nhân dân năm 2016. Cụ thể bài viết thông tin về việc đổi mới, chất lượng, kỷ cương, hướng về công sở của ngành Kiểm sát nhân dân.