Ngành kiểm sát nhân dân đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm, góp phần tích cực vào công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa, xây dựng nền tư pháp trong sạch, dân chủ, nghiêm minh (2016)
Tạp chí Kiểm sát giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Chủ tịch nước về chỉ đạo Hội nghị kiển khai nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2016.