Công tác tham mưu xây dựng các văn bản triển khai thi hành Luật tổ chức viện kiểm sát nhân dân năm 2014 về tổ chức cán bộ - Nguyễn Tiên Sơn (2016)
Vụ Tổ chức- Cán bộ đã tích cực, chủ động cùng với các đơn vị, cơ quan hữu quan tham mưu với Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao khẩn trương trong xây dựng thể chế.