Một số kinh nghiệm từ việc tổ chức kỳ thi kiểm tra kiến thức chuyên môn nghiệp vụ đối với cán bộ, kiểm sát viên - Lê Trung Mưu (2016)
Một số kinh nghiệp từ việc tổ chức kiểm tra kiến thức chuyên môn nghiệp vụ đối với cán bộ, kiểm sát viên của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Bình