Giải pháp đẩy mạnh tiến độ giải quyết đơn đề nghị giám đốc thẩm, tái thẩm - Nguyễn Văn Quảng (2016)
Thực trạng công tác tiếp nhân, phân loại, thụ lý và giải quyết đơn của Viện kiểm sát nhân dân cấp cao tại thành phố Hồ Chí Minh và các giải pháp đẩy mạnh tiến độ giải quyết đơn đề nghị kháng nghị giám đốc thẩm, tái thẩm.