Tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố - Phạm Văn Gòn (2015)
Bài viết thông tin và có đề xuất, kiến nghị để tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh