Tăng cường công tác kiến nghị các cơ quan hữu quan áp dụng các biện pháp phòng ngừa vi phạm và tội phạm - Phạm Văn Quang (2016)
Bài viết thông tin về một số luật định liên quan đến vấn đề kiến nghị tập trung yêu cầu đề ra các biện pháp phòng ngừa một số loại tội phạm, đồng thời chỉ ra những khó khăn, vướng mắc cũng như những tồn tại của công tác này, ừứ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác kiến nghị phòng ngừa đối với cơ quan, tổ chức hữu quan, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương.