Một số kiến nghị nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử vụ án tham nhũng - Dương Ngọc Hải (2015)
Tác giả chỉ ra thực tiễn bất cập, hạn chế của công tác điều tra, truy tố, xét xử vụ án tham nhũng, đề xuất kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử án tham nhũng