Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác phát hiện, điều tra, xét xử các vụ án tham nhũng của lực lượng công an nhân dân - Trần Đức Hiền, Vũ Thanh Tùng (2015)
Bài viết đề cấp đến tình hình tội phạm về tham nhũng, kết quả của công tác phòng, chống tham nhũng, chỉ ra nguyên nhân của tình hình trên, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác phát hiện, điều tra, xử lý tội phạm tham nhũng.