Thúc đẩy bảo hiểm xã hội tự nguyện ở khu vực nông thôn - Lê Thị Lan (2015)
An sinh xã hội rất quan trọng đối với bất kỳ quốc gia nào ở mọi thể chế và mọi thời đại. Bảo hiểm xã hội được xem như một trong những công cụ an sinh xã hội chính của Nhà nước. Tuy nhiên, gánh nặng cho ngân sách nhà nước đã đặt ra nhiệm vụ cho các địa phương và nhân dân cần phải chủ động và chung sức hơn nữa trong thúc đẩy bảo hiểm xã hội tự nguyện, nhất là đối với khu vực nông thôn.