Hoàn thiện cơ sở pháp lý về khoa học và công nghệ đáp ứng yêu cầu của quá trình hội nhập quốc tế - Hoàng Thị Tú Anh (2015)
Công tác hoàn thiện cơ sở pháp lý trên ba lĩnh vực có liên quan trực tiếp và nhiều nhất tới khoa học - công nghệ là: tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng; sở hữu trí tuệ và thị trường khoa học công nghệ vẫn đang được đặt ra như một vấn đề cấp thiết nhằm đáp ứng các yêu cầu của quá trình hội nhập quốc tế