Cơ quan điều tra viện kiểm sát nhân dân tối cao với việc thực hiện nhiệm vụ điều tra về tham nhũng, chức vụ xảy ra trong hoạt động tư pháp - Nguyễn Văn Hải (2015)
Bài viết làm rõ những vấn đề về tổ chức, hoạt động, đồng thời đưa ra một số biện pháp hoạt động nhằm thực hiện hiệu quả công tác điều tra tội phạm tham nhũng, chức vụ xảy ra trong hoạt động tư pháp theo quy định của Luật Tổ chức viện kiểm sát nhân dân năm 2014