Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác thu hồi tài sản tham nhũng - Trương Minh Mạnh, Đỗ Thành Trường (2015)
Phân tích về thực trạng thu hồi tài sản tham nhũng trong tố tụng hình sự, chỉ rõ những khó khăn, bất cập, từ đó có đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường khả năng phát hiện, thu hồi tài sản tham nhũng.