Một số vấn đề phòng ngừa tội phạm về tham nhũng - Nguyễn Xuân Yêm (2015)
Bài viết đánh giá về thực trạng hoạt động, nguyên nhân và điều kiện của tội phạm tham nhũng ở Việt Nam hiện nay, một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng ngừa tham nhũng