Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử các vụ án tham nhũng - Dương Văn Hùng (2015)
Bài viết cho thấy những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế của công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử, đồng thời chỉ ra nguyên nhân của nó, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử các vụ án tham nhũng.