Vai trò của cơ quan hành chính nhà nước trong áp dụng các biện pháp xử lý hành chính - Phan Thị Kim Phương, Phạm Thị Lan Anh (2015)
Bài viết đề cấp đến vai trò hết sức quan trọng của cơ quan hành chính nhà nước trong quá trình áp dụng các biện pháp xử lý hành chính nhằm bảo đảm tính nghiêm minh của pháp luật và công bằng xã hội.