Quan hệ phối hợp giữa các cơ quan tiến hành tố tụng tỉnh Ninh Bình trong quá trình giải quyết các vụ án tham nhũng - Lê Ngọc Hồng (2015)
Mối quan hệ và công tác phối hợp giữa các cơ quan tiến hành tố tụng trong giải quyết các vụ án tham nhũng, Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Ninh Bình cần thực hiện nhằm nâng cao hiệu quả phối hợp