Một số quy định về hoạt động điều tra người bị tình nghi phạm tội trong Luật tố tụng hình sự Trung Quốc - Bùi Văn Hưng (2015)
Bài viết nghiên cứu một số quy định về hoạt động điều tra người bị tình nghi phạm tội trong luật tố tụng hình sự Trung Quốc