Trường khoa học quản lý - Đại học tổng hợp Tampere (Phần Lan) - Đoàn Kim Huy, Phạm Quỳnh Liên (2015)
Bài viết giới thiệu về trường Đại học Tổng hợp Tampere ở Phần Lan về các chương trình đào tạo cử nhân và thạc sỹ của trường.