Về việc tham gia phiên tòa dân sự của Viện kiểm sát đối với những vụ án do tòa án tiến hành thu thập chứng cứ - Lê Thị Hồng Hạnh (2015)
Bài viết phân tích và dẫn chứng vụ việc cụ thể về việc tham gia phiên tòa dân sự của viện kiểm sát đối với những vụ án do tòa án tiến hành thu thập chứng cứ.