Một số ý kiến về vai trò của kiểm sát viên trong hoạt động tranh tụng tại phiên tòa hình sự sơ thẩm - Cao Thị Ngọc Hà (2015)
Một số ý kiến về vai trò của Kiểm sát viên trong hoạt động tranh tụng tại phiên tòa được thực hiện qua các phần: Thủ tục bắt đầu phiên toà, xét hỏi, tranh luận.