Vai trò của người bị hại trong lịch sử tố tụng hình sự Việt Nam - Nguyễn Đức Thái (2015)
Tác giả phân tích về vai trò của người bị hại trong lịch sử tố tụng hình sự Việt Nam, từ thời kỳ sơ khai cho đến quy định của pháp luật hiện hành.