Sự lệch chuẩn hành vi trong thực thi công vụ của cán bộ, công chức - Ngô Thành Can (2015)
Bài viết đề cập đến chuẩn hành vi và sự lệch chuẩn hành vi của cán bộ, công chức trong thực thi công vụ, thực trạng sự lệch chuẩn hành vi của cán bộ công chức trong thực thi công vụ và biện pháp ngăn chặn, đẩy lùi sự lệch chuẩn hành vi của cán bộ công chức.