Cần phát điển hóa các căn cứ kháng nghị phúc thẩm vào Bộ luật Tố tụng Hình sự (sửa đổi) - Lê Văn Cảm, Nguyễn Thị Thu Hà (2015)
Cần phát điều hóa các căn cứ kháng nghị phúc thẩm vào bộ luật tống tụng hình sự