Kỹ năng xây dựng bài phát biểu của kiểm sát viên tại phiên tòa dân sự sơ thẩm - Nguyễn Nam Hưng (2015)
Bài viết nói về một vài kinh nghiệm thực tiễn của cá nhân tác giả trong quá trình giải quyết vụ việc dân sự, đã kịp thời ban hành kiến nghị, kháng nghị và được Tòa án nhân dân cấp sơ thẩm chấp nhận.