Quy hoạch và phân quyền trong quản lý đô thị - kinh nghiệm từ Nhật Bản - Nguyễn Thị Liên Phương (2015)
Bài viết đề cập đến quy hoạch và phân quyền trong quản lý đô thị của Nhật Bản, những thành tựu, thách thức và những bài học kinh nghiệm trong quá trình đô thị hóa của Nhật Bản.