Khoa Quản lý nhà nước về kinh tế - 20 năm xây dựng và phát triển (1995-2015) - Lương Minh Việt, Trang Thị Tuyết (2015)
Bài viết giới thiệu và Khoa Quản lý nhà nước về kinh tế - Học viện Hành chinh Quốc gia, về hoạt động giảng dạy và nghiên cứu khoa học cùng những thành tích đạt được.