Quản lý nhà nước về văn hóa và di sản văn hóa - Đinh Thị Minh Tuyết, Triệu Thị Ngọc (2015)
Luật Di sản văn hóa được Quốc hội thông qua năm 2001 đã đánh dấu bước quan trọng về việc xây dựng khung pháp lý cao nhất cho việc bảo tồn di sản văn hóa và khẳng định sự ứng xử ngang bằng trong nhận thức giữa di sản văn háo vật thể và di sản văn hóa phi vật thể.