Khoa Quản lý nhà nước về xã hội luôn đồng hành, phát triển cùng Học viện - Vũ Trọng Hách (2015)
Bài viết giới thiệu về Khoa Quản lý nhà nước về xã hội - Học viện Hành chính Quốc gia, những thành tựu đạt được và phương hướng, nhiệm vụ phát triển của Khoa trong tình hình mới