Phát triển nông nghiệp theo hướng bền vững ở các tỉnh Bắc Trung Bộ hiện nay - Lê Thu Hường (2015)
Bài viết đề cập đến phát triển nông nghiệp ở các tỉnh Bắc Trung Bộ hiện nay và đưa ra kiến nghị giải pháp phát triển bền vững nông nghiệp.