Những kinh nghiệm phối hợp trong công tác thi hành án dân sự - Thành Huyền (2015)
Bài viết bàn về những vụ án trong công tác thị hành án dân sự, kết quả kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn công tác phối hợp thi hành án dân sự của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội trong thời gian qua.