Viện Kiểm sát quân sự quân khu 5-Bốn mươi năm xây dựng và trưởng thành - Trương Đức Anh (2015)
Bài viết nói về quá trình bốn mươi năm xây dựng và trưởng thành của viện kiểm sát quân khu 5 và bài học kinh nghiệm.