Vài nét về hình phạt tử hình trong pháp luật của một số nước trên thế giới và đề xuất hoàn thiện Bộ luật Hình sự Việt Nam - Đào Anh Tới (2015)
Bài viết tìm hiểu về hình phạt tử hình trong pháp luật của một số nước trên thế giới, từ đó có đề xuất nhằm hoàn thiện bộ luật hình sự Việt Nam