Bàn về việc kiểm sát sự tuân theo pháp luật trong thi hành án dân sự đối với việc ra quyết định thi hành án, yêu cầu cấp dưỡng nuôi con - Nguyễn Đức Hiếu (2015)
Bài viết luận bàn về vụ việc cụ thể để thấy được những thiếu sót trong pháp luật thi hành án dân sự đối với việc ra quyết định thi hành án và yêu cầu cấp dưỡng nuôi con của cơ quan thi hành án và viện kiểm sát nhân dân.