Hoàn thiện quy định về tội "dùng nhục hình" trong Bộ luật Hình sự theo tinh thần công ước chống tra tấn. - Trịnh Duy Thuyên (2015)
Bài viết bàn về công ước chống tra tấn và việc hoàn thiện pháp luật Việt Nam quy định về chống tra tấn trong bộ luật hình sự