Một số đề xuất nâng cao hiệu quả hoạt động thu thập chứng cứ trong điều tra các vụ án kinh tế - Lê Quang Thắng (2015)
Từ thực tiễn hoạt động đấu tranh phòng, chống tội phạm trong bài viết này, tác giả đi sâu phân tích những khó khăn trong thu thập chứng cứ của vụ án kinh tế, từ đó nêu những nguyên nhân và phương hướng làm tốt công tác thu thập chứng cứ của các vụ án kinh tế trong thời gian tới.