Giải pháp tăng cường phối hợp giữa Viện Kiểm sát nhân dân với lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy trong áp dụng biện pháp bắt - Nguyễn Văn Tình (2015)
Tác giả chỉ rõ những mặt đạt được, những hạn chế, tồn tại, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quan hệ pháp lý giữa lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy với viện kiểm sát nhân dân trong việc áp dụng biện pháp bắt người phạm tội.