Nhận thức khoa học về những quy định chung trong bộ luật Hình sự năm 2015 - Lê Văn Cảm (2016)
Bài viết nghiên cứu phương pháp luận khoa học và phân tích về những quy định chung trong bộ luật Hình sự năm 2015