Nâng cao chất lượng đội ngũ công chức cục dự trữ nhà nước khu vực Bình Trị Thiên - Hoàng Anh Tuấn (2015)
Bài viết đề cập đến việc nâng cao chất lượng đội ngũ công chức Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bình Trị Thiên, những hạn chế và nguyên nhân hạn chế, từ đó đưa ra các giải pháp khắc phục.